Hỗ trợ 24/7

0902 175535

Cách phân biệt ấm sắc thuốc chính hãng và hàng nhái

Ấm sắc thuốc tự động đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và nhu cầu sử dụng chúng đang ngày càng tăng cao. Điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu phân phối những loại sản phẩm nhái, kém chất lượng. Vậy muốn nhận biết ấm sắc thuốc chính hãng, đâu là hàng nhái, bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn thông tin, cách nhận biết, phân biệt vấn đề này.

 

Trên thị trường, những mẫu  ấm sắc thuốc  được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay như ấm sắc thuốc Trường Thọ, Hiệp Hưng, Ecosun…… hiện đang bị nhái với số lượng lớn với bề ngoài giống 90% hàng chính hãng.

Để phân biệt hàng thật, hàng nhái bạn cần phải quan tâm tới sản phẩm đó có đầy đủ tem chứng nhận hợp quy hợp chuẩn được dán trên sản phẩm theo đúng tên nhà sản xuất.

Sản phẩm phải có tem bảo hành hoặc giấy bảo hành ghi rõ địa chỉ sản xuất, nơi bảo hành, hướng dẫn sử dụng sản phẩm đầy đủ.

Tiếp theo, ấm sắc thuốc chính hãng được tráng lớp men cẩn thận, tinh tế, còn hàng nhái thì xuất hiện nhiều lỗi hay những lỗ nổ nhỏ rất mất thẩm mỹ.

Hoa văn của hàng nhái thì không tinh xảo, rõ nét, trông hơi dại, không đẹp mắt.

Vị trí công tắc sẽ được dán tên của nhà sản xuất cẩn thận và có thêm hiển thị hướng dẫn sử dụng.

Dây điện đi rời phải chắc chắn, vừa vặn với ổ nguồn gắn trong ấm, không bị lỏng khi cắm điện. Bạn cần kiểm tra kỹ càng và thử điện trước khi đồng ý mua hàng.

Hầu hết, tất cả các loại ấm sắc thuốc chính hãng đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên, vì vậy nếu thấy thời gian bảo hành ngắn thì bạn nên cẩn trọng hỏi lại nhân viên bán hàng để xác nhận lại.

Hiện nay hàng Ấm sắc thuốc Trương Thọ trên vỏ bao bì và thân ấm còn in hình tem Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và Tem Bảo hiểm 1 tỷ đồng.

Khách hàng cần phải lựa chọn những địa chỉ, cửa hàng uy tín, chất lượng, những sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Người tiêu dùng lên chọn những đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: ấm sắc thuốc Trường Thọ, Bình An, Bát Tiên, Rồng Vàng, Gali, Vạn An, … chính hãng đến với người tiêu dùng Việt.

Tin tức liên quan

Những lưu ý khi vệ sinh Ấm Sắc Thuốc tụ động

Chữa sốt xuất huyết hiệu quả nhờ bài thuốc từ cây cỏ

Những bài thuốc Đông y phát huy hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe

Chữa khỏi đau lưng đơn giản nhờ vị thuốc ngay trong vườn nhà bạn

Những tác dụng từ củ nghệ

Hướng dẫn cách sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ