Hỗ trợ 24/7

0902 175535

Giới Thiệu

 CÔNG TY TNHH MTV DVTM XNK BÌNH AN

Thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2008.  Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số: 0103027109

Được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ Lãnh đạo năng động, có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thương mại.

Những ngày đầu thành lập của Công Ty TNHH MTV DVTM XNK Bình An cũng là thời khủng hoảng kinh tế, lạm phát  toàn cầu, để đánh dấu bước đi lịch sử của công ty Ban Giám Đốc đã lựa chọn sự phát triển trên nền văn hóa nhân văn Việt Nam nói riêng và văn hóa Châu Á nói chung.

Nhìn nhận sự phát triển của cây thuốc Việt Nam và truyền thống  cổ truyền của cha ông đã sử dụng bao nhiêu năm qua những bài thuốc quý báu. Công ty Bình An đã quyết định tìm hiểu về làng gốm sứ Bát Tràng và đi vào sản xuất Ấm Sắc Thuốc mang thương hiệu Trường Thọ, Trường Sinh, Bát Tiên. Sau khi cho ra mắt thị trường Việt nam sản phẩm Ấm Sắc Thuốc của công ty đã gặp không ít khó khăn về thị trường do hàng nước ngoài rẻ hơn. Nhưng bằng nỗ lực của Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ công ty thì sản phẩm phẩm Ấm Sắc Thuốc mang thương hiệu Trường Thọ, Trường Sinh, Bát Tiên đã dần chiếm lĩnh được khách hàng bằng việc khẳng định chất lượng và thương hiệu trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng công ty Bình An đã đưa thị trường thêm một số dòng sản phẩm chất lượng như: Nồi Cơm Điện, Nồi Áp Suất, Máy Xay Thực Phẩm, Máy Xay Sinh Tố, Bếp Điện Từ  ……mang thương hiệu Trường Thọ nhằm mục đích xuất khẩu và hướng đến thị trường nội địa.

Với trách nhiệm xã hội và sự phát triển của Công Ty chúng Tôi luôn luôn thực hiện theo khẩu hiệu

                                                TRƯỜNG THỌ ” UY TÍN TẠO NIỀM TIN “