Chương trình kỷ niệm 10 năm và Dạ Tiệc Tri Ân Khách Hàng

Cuộc sống thời mở cửa, mọi người với bao bận rộn và công việc đến sinh hoạt hàng ngày, từ thành thị đến nông thôn, chất lượng cuộc sống đã được nâng cao, nhu cầu sử dụng các đồ dùng hữu ích, để phục vụ cho cuộc sống ngày nay, đó là nhu cầu thiết yêú. Trong đó, lĩnh vực ẩm thực và chăm sóc sức khỏe, được ưu tiên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thuc đó, Công ty TNHH MTV DVTM XNK Bình An cho ra dòng sản phẩm ấm sắc thuốc mang thương hiệu trường thọ, với tiêu trí mang giá trị thật cho người tiêu dùng việt.

Trải qua 10 năm phát triển,10 năm để làm ra những khát vọng lớn lao, để làm ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam. Đó là công việc và trách nhiệm của mỗi thành viên trong Công ty TNHH MTV DVTM XNK Bình An nói chung, và thương hiệuTrường Thọ nói riêng.

Công ty TNHH MTV DVTM XNK Bình An thành lập năm 2008, đơn vị chủ quản thương hiệu Trường Thọ  và ngày nay cũng là đồng chủ quản thương hiệu Ksun, Trường Sinh, Bát Tiên. Lĩnh vực chính là sản xuất thương mại, và kinh doanh mặt hàng Ấm Sắc Thuốc, Điện Gia Dụng, Thiết Bị Nhà Bếp, cung ứng vật tư và tư liệu tiêu dùng.

Ngày 25/11/2018 Công ty TNHH MTV DVTM XNK Bình An đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và buổi Dạ Tiệc Tri Ân khách hàng trên toàn quốc tại Resort Asian. Buổi lễ nhằm tri ân những khách hàng gắn bó với Trường Thọ trong xuất những năm qua và đúc kết những thành quả đã đạt được để từ đó đưa ra những định hướng phát triển trong những năm tới.

 

Ngày này nói đến Ấm Sắc Thuốc, người ta hay nhắc đến ấm sắc thuốc mang thương hiệu trường thọ. Với thế mạnh nghề nghiệp là chuyên môn và trình độ nghiêng cứu sâu, công ty đã cho ra đời, những thế hệ sản phẩm vô cùng hữu ích, và tiện dụng, tất cả sản phẩm đều hướng đến tính cộng đồng cao.

Liên tục nối tiếp thành công sp của mình, công ty đã và đang, không ngừng nâng cao chất lượng sp, số lượng mặt hàng, tự động hóa sản phẩm tiêu dùng, để nâng cao lòng tin người tiêu dùng vn với hàng trong nước nói chung và sản phẩm của sản phẩm của thương hiệu Trường Thọ nói riêng.

 

Bài viết liên quan